Giá vé Địa Đạo Củ Chi – Tham quan Địa Đạo Củ Chi

Một ngày tham quan tìm hiểu về lịch sử và trải nghiệm cảm giác đi trong địa đạo, cùng với đó là tham gia các trò chơi bắn súng, hay thưởng thức các món ăn ngon tại địa phương… sẽ mang đến bạn một ngày thú vị. Cùng tham khảo giá vé Địa Đạo Củ Chi mới nhất và tìm hiểu nhiều thứ mới lạ tại đây nhé.

Thông Tin Về Địa Đạo Củ Chi

Huyện Củ Chi cách trung tâm thành phố HCM 70km, đây là địa điểm vui chơi gần Sài Gòn dành cho nhóm, gia đình. Tại Huyện Củ Chi có 2 địa đạo: Địa đạo Bến Dược (căn cứ Khu ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định) tại ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng và Địa đạo Bến Đình (căn cứ Huyện ủy Củ Chi) tại ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức, cách nhau 13 km.

Giá vé Địa Đạo Củ Chi - Tham quan Địa Đạo Củ Chi

Phương Tiện Di Chuyển

Để đến với Củ Chi hiện nay có rất nhiều cách di chuyển cho bạn lựa chọn: xe bus, xe ô tô, hay các dịch vụ di chuyển giá rẻ khác:

– Xe bus: Chọn điểm xuất phát là chợ Bến Thành các bạn chỉ cần đón xe số 13 đến Củ Chi và đón tiếp chuyến 79 để đến địa đạo Bến Dược. Còn nếu tới địa đạo Bến Đình, bạn đi tuyến 13, xuống ở bến xe An Sương, đón tuyến 122 tới ngã tư Tân Quy, sau đó đón tuyến 70.

– Xe ô tô, xe máy: Đi theo hướng An Sương – Quốc lộ 22 và theo chỉ dẫn đến địa đạo Củ Chi.

Các Điểm Tham Quan Trải Nghiệm

Tại các khu địa đạo các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và thuyết minh chi tiết về các di tích, điểm tái hiện lịch sử.

Địa Đạo Bến Dược

Tại đây bạn có thể được tham quan thực tế đường hầm với các công trình nằm sâu dưới lòng đất: Hầm ở và làm việc của các đồng chí lãnh đạo Khu ủy, hầm họi hộp, phòng giải phẩu, hầm chữ A chống sụp khi bom pháo nổ gần, hầm chứa lương thục, vũ khí và hầm núp bí mật, lỗ thông hơi, ổ chiến đấu, giếng nước, bếp Hoàng Cầm, công binh xưởng, nhà may quân trang, nhà cắt dép râu, nhà trưng bày vũ khí tự tạo…

Địa đạo Bến Đình

Ngoài việc tham quan các đường hầm, nơi sinh hoạt và chiến đấu của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Củ Chi, hầm chế tạo vũ khí, nhà trưng bày vũ khí tự tạo… nơi đây còn có hệ thống chiến hào chằng chịt…

Giá vé Địa Đạo Củ Chi - Tham quan Địa Đạo Củ Chi

Tham Gia Trò Chơi Bắn Súng

Có 2 loại trò chơi bắn súng bạn phải thử khi đến với Địa Đạo Củ Chi: Đó là trải nghiệm bắn súng ở Trường bắn thể thao quốc phòng. Tại đây các bạn có thể chọn cho mình loaị súng thích hợp ở thời kỳ chiến tranh, sau khi được hướng dẫn cụ thể các bạn sẽ được bắn thử vào các bia hình thú.

Bên cạnh đó còn trò chơi bắn súng phun sơn, trò chơi mang tính chất vừa thể thao vừa mang tính quân sự. Ngoài mục đích thư giản, các bạn có thể tham gia để tăng khả năng phán đóan, tính đồng đội, rèn luyện sức khỏe.

Giá Vé Địa Đạo Củ Chi

Giá vé tham quan địa đạo củ chi được chia thành 2 loại:

– Nội địa: Dành cho khách trong nước: Người lớn: 20.000VND

– Quốc tế: Dành cho khách du lịch quốc tế: Người lớn: 80.000VND

Lưu ý: Khi đi tham quan địa đạo củ chi, các bạn nên mang theo hành lý gọn nhẹ, các đồ dùng cần thiết như: mũ, nón, áo dài tay đề phòng muỗi rừng.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận xét

Thông tin email sẽ được giữ kín. Vui lòng điền đủ thông tin