TẠM NGƯNG PHỤC VỤ CHỜ NÂNG CẤP


Mô tả

Nhà cung cấp dịch vụ Travel Wifi lớn nhất thế giới Skyroam chính thức vào Việt Nam. 

Bảng giá cho thuê thiết bị wifi du lịch Skyroam – Travel Wifi (tính theo ngày)

 • Các nước Đông Nam Á: 120k/1 ngày/1 Skyroam
 • Trung Quốc/ Hongkong/ Macao: 150k/1 ngày/1 Skyroam
 • Các nước Châu Âu: 160k/1 ngày/ 1 Skyroam
 • Các nước còn lại: 170k/1 ngày/ 1 Skyroam
 • Đặt cọc 1.500.000 VND/ 1 thiết bị

Bộ thiết bị bao gồm:

 • 1 Thiết bị Skyroam
 • 1 dây cáp sạc
 • 1 hộp đựng bảo vệ

1. Wifi du lịch / Wifi bỏ túi là gì?

Wifi du lịch / Wifi bỏ túi là một thiết bị router nhỏ, gọn giúp bạn kết nối mạng di động để sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi ở hơn 80 quốc gia trên thế giới mà Vethamquan chính thức hợp tác cùng Skyroam – Nhà cung cấp dịch vụ Travel Wifi lớn nhất thế giới mang đến cho bạn.

2. Dịch vụ thuê Wifi du lịch Skyroam của Vethamquan.vn là như thế nào?

Skyroam là công ty cung cấp dịch vụ giúp khách hàng ở khắp nơi trên thế giới đi du lịch nước ngoài thuê thiết bị Wifi du lịch với mức chi phí tiết kiệm nhất nhằm sử dụng được Internet mọi lúc mọi nơi bạn đi ở hơn 08 quốc gia mà Skyroam hỗ trợ.

Bạn chỉ việc đăng ký online tại website của Vethamquan.vn hoặc gọi trực tiếp số 0906.82.65.82 để được tư vấn và đăng ký, sau đó đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 02/24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, TP.HCM để làm thủ tục thuê máy và được hướng dẫn sử thiết bị. Khách hàng chỉ việc mang theo thiết bị wifi du lịch nhỏ gọn của Skyroam và phát sóng wifi để sử dụng khi đi du lịch. Khi về, bạn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng và nhận lại tiền cọc.

Bảng giá cho thuê thiết bị wifi du lịch Skyroa - Travel Wifi

3. Gói cước mạng của Skyroam có giới hạn không?

3GMate Skyroam hoạt động với chuẩn 802.11b / g / n và hỗ trợ dữ liệu không giới hạn trên tối đa năm thiết bị kích hoạt WiFi. Gói dung lượng tính theo từng ngày (24 tiếng). Không giới hạn dung lượng, tốc độ sẽ giảm sau khi dùng hết 300MB trong vòng 24 tiếng, qua ngày mới sẽ tính gói mới.

4. Có hỗ trợ nào nếu như không sử dụng được thiết bị không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê wifi du lịch bỏ túi của Skyroam tức là bạn sẽ được đảm bảo sử dụng được dịch vụ cũng như sản phẩm đi kèm. Trong trường hợp bạn gặp sự cố kỹ thuật ở nước ngoài nên không sử dụng được, bạn chỉ cần dùng Wifi công cộng ở khách sạn / sân bay / nhà hàng liên hệ hotline của Vethamquan.vn qua Zalo, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất có thể.

5. Thiết bị Wifi du lịch bỏ túi Skyroam có dễ sử dụng không?

Hoàn toàn dễ sử dụng bạn nhé! Thiết bị chỉ có 1 nút nguồn. Bạn chỉ cần bấm nút nguồn ấy, chờ trong khoảng 5 đến 10 phút để Skyroam kích hoạt, vào phần kết nối Wifi và tìm tên Wifi được ghi trên thân máy. Bạn nhập mật khẩu Wifi với thông tin cũng được ghi trên thân máy vào điện thoại.
Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng thiết bị khi đến thuê thiết bị.

6. Thời lượng pin và bán kính kết nối của thiết bị là bao nhiêu?

Thời lượng pin tùy thuộc vào số lượng thiết bị đang kết nối Wifi của Skyroam. Thời lượng pin trung bình của các thiết bị từ 5 – 10 tiếng. Càng nhiều thiết bị kết nối cùng lúc càng hao pin Skyroam. Bán kính kết nối của các thiết bị trung bình là 10m.

Bảng giá cho thuê thiết bị wifi du lịch Skyroa - Travel Wifi

7. Làm sao để hoàn trả thiết bị của Skyroam khi đã về Việt Nam?

Vethamquan sẽ nhận lại thiết bị Skyroam của bạn một ngày sau khi bạn về cho nên bạn cứ yên tâm thoải mái về thời gian. Ví dụ bạn thuê thiết bị Wifi Skyroam vào thứ 3 và về vào ngày Chủ Nhật thì sáng thứ 2 bạn đến văn phòng của Vethamquan để trả lại thiết bị.

8. Làm sao nhận lại được chi phí đặt cọc thiết bị?

Khi bạn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng Vethamquan thì bạn sẽ nhận được lại chi phí đặt cọc trực tiếp.

9. Trả trễ thiết bị hoặc làm hư hại ,mất thiết bị thì sẽ như thế nào?

Nếu bạn trả thiết bị muộn 2 ngày sau khi bạn về thì Vethamquan sẽ bắt đầu tính phí phạt trừ trực tiếp vào chi phí đặt cọc thiết bị ban đầu của bạn với chi phí theo ngày của gói thuê Wifi của bạn.
Nếu bạn làm hư hại thiết bị không sử dụng được hoặc làm mất thiết bị hoặc một trong các phụ kiện đi kèm thì sẽ bị trừ theo bảng giá sau trong chi phí đặt cọc thiết bị ban đầu của bạn:

+ Thiết bị WiFi: 1.500.000 VND
+ Dây cáp: 100.000 VND
+ Hộp đựng bảo vệ: 200.000 VND

10. Không sử dụng được dịch vụ có được hoàn trả tiền?

Nếu bạn không sử dụng được dịch vụ, hoặc sau khi liên hệ với Vethamquan mà vẫn không khắc phục được sự cố sử dụng thiết bị. Vethamquan sẽ hoàn trả 70% chi phí thuê của số ngày mà bạn sử dụng không được. Ngày sử dụng không được sẽ được xác định bởi hệ thống Skyroam của Vethamquan và thống nhất với khách hàng.Nhận xét

Viết nhận xét
0 nhận xét
 • Địa điểm
 • Hướng dẫn
 • Giá vé
 • Chất lượng

Bắt đầu
X

Chat với chúng tôi?