Đặt vé xem show Ionah ở Hà Nội

Nếu bạn đang quá nhàm chán với những điều thường nhặt trong cuộc sống hàng ngày, đơn điệu với những gì đang diễn ra trong cuộc sống này thì hãy thử đặt vé xem show Lonah ở Hà Nội nhé. Đây là một chương trình nghệ thuật hết sức tuyệt vời kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc khác nhau như: kịch, xiếc, múa, hiphop,…

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Nội dung của show Lonah là một câu chuyện thời hiện đại nhưng lại mang sắc màu của cổ tích thần tiên. Nội dung chuyền tải đến khán giả chính là câu chuyện tình cảm của cặp đôi ở Hà Nội. Họ yêu nhau say đắm, hẹn hò lãng mạn rồi bỗng hờn ghen, giận dữ. Trong một lần giận giữ cô gái vô tình bị cuốn vào thế giới nội tâm của chính mình. Tại đây, cô gái phải trải qua nhiều không gian trạng thái cũng như cung bậc cảm xúc là khác nhau. Những giá trị thuần khiết nhất trong tình yêu và cuộc sống theo đó được truyền tải đến người xem một cách chân thật nhất.

Xem show lonah ở Hà Nội, du khách sẽ thấy được sự đầu tư nghiêm túc từ những người làm chương trình. Các chương trình biểu diễn khá đồng đều và ăn khớp với nhau. Những đạo diễn, nhà thiết kế, diễn viên luôn trao đồi kiến thức bằng cách không ngừng học hỏi các nước bạn để phát triển tốt hơn. Chỉ trong 70 phút, chương trình Ionah đã diễn ra nhiều bài múa, kịch,…kết hợp cùng với kĩ xảo sân khấu hiện đại, âm thanh sinh động lẫn nghệ thuật thị giác ấn tượng.

Đặt vé xem show Ionah ở Hà Nội

Sau một thời gian ngắn ra mắt, show lonah đã nhanh chóng gặt hái những thành công nhất định và được lòng khán giả. Ai cũng tỏ ra phấn khích khi được trở về với tuổi thơ với nhiều kỳ ước đẹp và choáng ngợp trước các hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động của buổi diễn. Một điều khá thú vị nữa là cái tên Ionah nghe rất Tây nhưng thật ra là kiểu viết ngược lại của “Hanoi”. Nếu bạn đang muốn tìm gì đó giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến, thì hãy xem show lonah ở Hà Nội nhé.

Show Ionah ở Hà Nội có gì độc đáo?

– Là chương trình nghệ thuật tổng hợp mới ở Hà Nội, có sự kết hợp giữa xiếc, múa, hiphop, kịch,…

– Đưa nguời dùng vào một thế giới siêu tưởng và nhiều màn nghệ thuật đặc sắc.

– Trang phục và tiếc mục biểu diễn đầu tư công phu, diễn viên chuyên nghiệp, âm thanh ánh sáng được kết hợp khá hoàn hảo, có cả hiệu ứng 3D.

– Show Ionah cuốn hút bằng cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Đặt vé xem show Ionah ở Hà Nội

Giá vé xem show Ionah ở Hà Nội

• Vé hạng Gold: 950.000Đ/khách

• Vé hạng Silver: 750.000Đ/khách

• Địa điểm: nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

• Thời gian: Thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

• Hiện chỉ có một khung giờ cố định là 20:00

Xem thêm:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *