Giá vé cáp treo Tà Cú mới nhất, cập nhật giá cap treo Tà Cú chi tiết

Nằm cách thành phố Phan Thiết 30km, núi Tà Cú thuộc thị trấn Tuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Tại đây là khu du lịch có phong cảnh đẹp, cây cối xanh tươi và hoa nở rộ cả một cùng trời, vì thế đỉnh núi Tà Cú đang trở thành một điểm du lịch tuyệt đẹp không nên bỏ qua.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Theo như một số bạn đến với đỉnh núi Tà Cú cho hay thì, ấn tượng đầu tiên chính là khuôn viên rất rộng và sạch sẽ, phong cảnh rất đẹp. Tất cả những cây xanh cho đến cỏ hoa tại đây rất đẹp, tạo một cảm giác thah bình và hòa mình gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh những cảnh quan đẹp, khung cảnh thơ mộng các bạn có thể tham gia khu cáp treo Tà Cú, đây là khu vui chơi ấn tượng nhất khi mọi người đến đây. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về khu du lịch Tà Cú và bảng giá vé cáp treo Tà Cú mới nhất nhé.

Giá vé cáp treo Tà Cú 2017, cập nhật giá cap treo Tà Cú 2017

Leo Núi Tà Cú – Trải Nghiệm Thú Vị

Tà Cú là khu du lịch nổi tiếng nhất tại Bình Thuận, nổi tiếng và thu hút nhiều khách thập phương và khách du lịch quốc tế bởi tượng Phật Thích Ca khổng lồ với chiều dài tới 49m tọa lạc trên một đỉnh núi. Một địa danh gắn liền với di tích lịch sử văn hóa Chùa Linh Sơn Trường Thọ mang đậm sắc cổ kính, ngọn nuí nằm giữa khu rừng chập chúng lẫn khuất bóng mây. Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy khung cảnh chùa cổ kính, một tượng Phật trầm tư và dấu thiêng của Tổ sư từ buổi khai sơn cách đây trên 130 năm.

Lên núi Tà Cú có hai cách, cách thứ nhất là men theo hơn 1000 bậc thang, thời gian leo lên núi như thế này mất khoảng nữa ngày. Cách này thích hợp cho các bạn thích mạo hiểm, khám phá và phải có sức khỏe tốt. Cách hai: các bạn có thể đi cáp treo, bạn chỉ mất 15 phút là lên đỉnh núi. Nếu đi bằng cáp treo bạn có thể chiêm ngưỡng chọn những cảnh sắc thiên nhiên đẹp của núi từ trên cao, những cây hoa dong nở đỏ rực, nghe tiếng chim hót, gió thổi rất trong lành.

Cảm giác leo lên 1000 bậc thang của núi Tà Cú là kỷ niệm đáng nhớ nhất, bạn có thể chọn cách lên núi Tà Cú chỉ với 15 phút, nhưng để có những trải nghiệm bản thân thì lên leo lên 1000 bậc thang nhé. Nhiều bạn trẻ cho đây là thử thách bản thân, leo núi rất mệt nhưng rồi ai cũng cố rắng vì niềm tự hào bất diệt và lòng sức trẻ đầy nhiệt huyết.

Giá vé cáp treo Tà Cú 2017, cập nhật giá cap treo Tà Cú 2017

Giá vé cáp treo Tà Cú mới nhất

Tính tới tháng 7 năm nay thì giá vé cáp treo Núi Tà Cú được tính 100k/người/lớn/vé khứ hồi, vé một chiều là 60k/người/lượt, vé trẻ em là 60k/lượt/khứ hồi, một chiều 40k/lượt/người. Giá vé vào cổng không đắt lắm 5-10k. Theo như các bạn trẻ thì đây chính là điểm vui chơi mà còn khám phá rất thú vị, leo núi, ngắm cảnh, vừa maọ hiểm nhưng lại mang đến cảm giác thích thú của một số bạn trẻ năng động.

Giá vé cập nhật: Trọn gói là 250k/ người trọn gói (cổng và cáp treo khứ hồi) theo đó : vô cổng 50k; cáp treo 100k/ lượt

Cảm nhận của khánh hàng:

Minh Tuyền

Cáp treo ở đây ko thích như đi Bà Nà – Đà Nẵng, còn hoang sơ. Chỉ ngắm tượng phật thôi. Ko có phong cảnh gì đẹp. Nói chung tới Phan Thiết thì nên tới đây cho biết với ngừoi khác. Nhân viên ở đây, quá tệ.

Vu Ha

Núi khá dễ leo, leo lên mất 2,5 tiếng, xuống 1.5 tiếng. Nhiều bậc đá bị hỏng, chú ý chút là được, cẩn thận gặp rắn trên đường đi.

Paka Panda

Cáp treo ở đây cũng không có gì đặc sắc nếu so với cáp treo ở Đà Lạt hay Nha Trang, tuy nhiên cảnh sắc tại đây thì rất đẹp, không khí càng lên cao thì càng mát và trong lành vô cùng. Nếu bạn chịu khó tìm tòi và khám phá thì từ trạm cáp cuối cùng leo lên thêm một chút bạn sẽ thấy tượng Phật khổng lồ rất đẹp bên cảnh đó cảnh sắc xung quanh cũng rất đáng để bạn ghi lại các tấm hình kỷ niệm.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *