Giá vé vào Hồ Núi Cốc – Khu vui chơi Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Với mộ số người Hồ Núi Cốc như là một cái tên khá xa lạ với hình thức du lịch, vui chơi và giải trí. Hò Núi Cốc tọa lạc tại Tân Thái, Đại Từ, Thái Nguyên, là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất tại Thái Nguyên. Hồ Núi Cốc và cảnh quan thiên nhiên tại đây tạo nên một nét đẹp thiên tạo, nằm giữa khung cảnh thiên nhiên kì thú “sơn thủy hữu tình”, Hồ Núi Cốc là điểm đến ưa chọn cho những gia đình, bạn bè hay bất kỳ những ai yêu thích sự yên tỉnh, thư giản và hòa mình vào núi rừng.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Giới thiệu khu vui chơi Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Một số người sau khi nghe cái tên “Hồ Núi Cốc” chỉ nghĩ đến nó là một hồ nước ngọt nhân tạo không hơn không kém và cũng không có gì đặc biệt. Nhưng đây lại là điểm du lịch cuối tuần và giải tỏa stress rất tuyệt vời. Du lịch Hồ Núi Cốc các bạn không chỉ được thư giản nghỉ ngơi, tĩnh tâm, hòa mình vào thiên nhiên mà còn có cơ hội khám câu chuyện tình yêu đẹp của Nàng Công và Chàng Cốc.

Như đã nói, khi đến du lịch Hồ Núi Cốc các bạn sẽ có cơ hội tham quan hang động nơi nàng Cốc và chàng Cốc sinh sống, sau đó tham quan chùa vàng, đông Địa Ngục, huyền thoại cung, công viên cổ tích hay tham gia các trò chơi đi tắm, trượt nước, và các trò cảm giác mạnh như: thuyền rồng, tàu lượn siêu tốc, thuyền rồng, đĩa bay, xe điến đụng, đạp vịt thiên nga.

Giá vé vào Hồ Núi Cốc - Khu vui chơi Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Hồ Núi Đá đúng là khu du lịch sinh tahí nghỉ dưỡng rất thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi, tổng hợp nhiều trò chơi… đây chính là điểm đến không thể thiếu trong cẩm nang du lịch của các bạn.

Giá vé vào Hồ Núi Cốc

– Người lớn trên 1,2m: 130.000 VNĐ/Lượt người

– Người cao tuổi, thương bệnh binh: 80.000VNĐ

– Trẻ em dưới 1,1m, người tàn tật: Miễn phí

– Vé du thuyền: 30.000VNĐ/người

Nếu được các bạn nên mua giá vé trọn gói để được tham gia tất cả các trò chơi mà không phải chi trả thêm bât1 kỳ khoảng phí nào nữa. Đến với Hồ Núi Cốc để cùng tham quan và trải nghiệm hết các trò chơi tại đây nhé.

Các trò chơi ở Hồ Núi Cốc:

 • Các chò trơi ở Hồ Núi Cốc
 • Trò chơi Tàu lượn siêu tốc
 • Trò chơi Thuyền rồng
 • Trò chơi Đĩa bay
 • Trò chơi Đạp vít
 • Trò chơi Trượt máng
 • Công viên nước
 • Trò chơi Xe điện đụng
 • Tham quan thắng cảnh, hang động.
 • Tham quan và xem nhạc nước
 • Tham quan Thuyết Nhân quả – Chùa thác vàng
 • Tham quan 3 động huyền thoại
 • Tham gia 8 trò chơi cam giác mạnh
 • Vui chới, tắm mát công viên nước.

Giá vé vào Hồ Núi Cốc - Khu vui chơi Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Các địa điểm tham quan tại Hồ Núi Cốc

– Tham quan và xem nhạc nước

– Tham quan Thuyết Nhân quả – Chùa thác vàng

– Tham quan 3 động huyền thoại

– Tham gia 8 trò chơi cam giác mạnh

– Vui chới, tắm mát công viên nước.

Ngoài giá vé tham quan Hồ Núi Cốc, hay các vé trò chơi thì các bạn nếu muốn nghỉ tại đây đều có phòng nghỉ chỉ với 300.000 vnđ đến 700.000 vnđ (phòng VIP 1.000.000) tương ứng xếp hạng khách sạn từ 1 đến 3 sao. Dịch vụ ăn uống chỉ từ 80.000/xuất.

Kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên nối tiếng và có nhiều nhà hàng quán ăn mộc lên mang lại nhiều đặc sản núi rừng tại đây. Tuy nhiên, nếu đi đông người bạn nên đặt bạn từ trước, nếu bạn không muốn phải ngồi đợi cả tiếng đồng hồ cho bữa ăn. Nhất là vào các mùa du lịch, việc ăn uống tại đây được phục vụ rất chậm và thậm chí giá cả đắt đỏ.

Tuy vậy, không có nghĩa là khách lẻ sẽ không có chỗ ăn, những quán ăn ngoài cổng Hồ Núi Cốc cũng sản sàng phục vụ bạn với thực đơn cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *