Giá vé vào tuần châu mới nhất – Bảng giá vé cảng tuần châu chi tiết

Tuần Châu – Quảng Ninh hiện đang là khu du lịch hiện đại nhất trong vùng quần thể di sản Vịnh Hạ Long. cùng với đó là nhiều địa điểm tham quan du lịch giải trí đang rất hot, trong đó có cảng Tuần Châu. Là nơi neo đầu cho tàu thuyền có thiết kế hiện đại và có vị trí đẹp trên vịnh Hạ Long.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Qua hơn một năm hoạt động, cảng Tuần châu từng bước nâng cấp các dịch vụ và thay đổi nhằm phục vụ khách hàng chất lượng tốt hơn. Đồng nghĩa với việc đó giá vé tham quan cảng Tuần Châu cũng có chút thay đổi, giá vé tăng lên gấp đôi so với trước. Cảng tàu khách Tuần Châu đang dần khẳng định thương hiệu quốc tế của mình khi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giá vé vào tuần châu 2017 - Bảng giá vé cảng tuần châu 2017

Giá vé Tuần Châu

Như đã giới thiệu ở trên, cảng Tuần Châu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng chất lượng tốt nhất cho nên giá vé tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long tăng từ 20.000 vnđ lên 40.000 vnđ. Cùng với đó mở laị dịch vụ chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long từ tháng 5.

Theo như thông báo chính thức từ tập đoàn Tuần Châu, từ ngày 28/5 giá vé dịch vụ khứ hồi qua cảng là 40.000 đồng/ người, vé lẻ áp dụng cho lượt đi (hoặc lượt về) là 20.000 đồng/người. Mức giá vé này sẽ được áp dụng tối thiểu đến hết năm 2020.

Giá vé du lịch qua cảng này quý khách được sử dụng trong phạm vi hệ thống cảng, nhà ga và các dịch vụ đi kèm như: nước uống, nhà vệ sinh, wifi, điều hòa nhà ga, thường trực y tế, khu vui chơi trẻ em, phục vụ văn hóa văn nghệ…

Trước đó giá vé cảng Tuần Châu thu phí 20.000 đồng khách vào cảng. Sau một thời gianxây dựng và nâng cấp và được các cơ quan thẩm quyền phê duyệt, ngày 28/4, mức phí điều chỉnh này đã được Sở Tài chính, UBND Quảng Ninh thông qua.

Giá vé vào tuần châu 2017 - Bảng giá vé cảng tuần châu 2017

Cập nhật mới:

Giá vé tham quan đảo Tuần Châu hiện nay:

Vé vào công Tuần Châu hiện nay là 300.000Đ/người. Đối với trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí và cao trên 1m sẽ phải tính phí như người lớn. Giờ mở cửa của Tuần Châu từ 8 giờ đến 22 giờ. Trong đó, có một số hoạt động chỉ mở cửa vào những khung giờ nhất định.

Vào trong Tuần Châu, có rất nhiều điểm cho du khách tham quan lựa chọn:

– Các bạn có thể được xem cá heo hoặc nhạc nước với mức giá vé đồng hạng là 100.000 đồng/người lớn, và 60.000 đồng/trẻ em. Các bạn sẽ được ngắm nhìn những chú cá heo xinh xắn và thân thiện, cùng với đó là chương trình biểu diễn xiếc thật thú vị. Đối với nhạc nước một mô hình giải trí mới không thể bỏ qua, với các màng biểu diễn nhạc đặc sắc.

– Ngoài ra khi đến Tuần Châu các bạn có thể tham gia các chò trơi cảm giác mạnh như: lướt ván, ca nô kéo dù, mô tô trượt nước tốc độ cao.. với giá khoảng 200.000 đến 300.000 đồng khoảng 15 đến 30 phút.

Tổng quan du lịch Tuần Châu

Như vậy theo những thông tin trên, du khách tham quan Vịnh Hạ Long, ngoài mua vé du lịch theo tuyến, vé tàu du khách bắt buộc phải mua thêm giá vé tham quan cảng Tuần Câu.

Cảng nhà ga được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với nhà ga cũ, có mặt sàn sử dụng lên đến 3.000m2, bố trí 1.000 chỗ ngồi có thể cùng lúc tiếp nhận khoảng 5.000 khách đợi làm thủ tục tham quan Vịnh Hạ Long. Để hỗ trợ khách hàng cùng với các đơn vị thi công, càng bố trí và phân theo các phân khu chức năng như: Khu làm thủ tục của các lực lượng chức năng, khu vực siêu thị, khu vui chơi trẻ em, trạm y tế, khu ca múa nhạc dân tộc, bưu điện và khu vực thông tin lữ hành…

Cùng với đó bổ sung thêm các trung tâm hỗ trợ khách hàng, cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết về lịch trình các chuyến tàu tham quan Vịnh Hạ Long, bên cạnh đó còn bố trí thêm các cây cung cấp nước uống, khăn lạnh, wifi miễn phí, nhà vệ sinh tiêu chuẩn, hệ thống mái che đường dẫn xung quanh Cảng dài 1.500m. Cùng với đó là hệ thống 50 camera an ninh trong toàn bộ khuôn viên, số hóa hết tất cả nghiệp vụ bằng phần mềm, nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại văn minh trong quản lý khách du lịch…

Qua những nâng cấp về chất lượng dịch vụ sẽ làm giảm đáng kể hiện tượng trợm cắp, bán hàng rong, lôi kéo khách, thái độ nhân viên thân thiện hơn, phụ vụ tần tình hơn….

Những thông tin hữu ích:

– Tuần Châu chỉ các trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 2 km

– Quý khách không nên mua nhiều đồ ăn – uống ở Tuần Châu

– Giá đồ ăn vặt, đồ uống ở đây khá đắt

– Mua ở Tuần Châu cần trả giá trước khi mua

– Giá khách sạn ở Tuần Châu trung bình từ 600.000 đồng đến 700.000 đồng.

– Giá vé vào bãi tắm: 40.000 đồng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *