Bảng giá cho thuê thiết bị Wifi du lịch Skyroam – thiết bị phát wifi bỏ túi

Chỉ từ 25.000VNĐ/người/ngày để giữ kết nối dù bạn du lịch ở bất cứ đâu.

Cuộc sống là những chuyến đi. Hãy quên vấn đề Roaming quốc tế cùng hóa đơn khủng và cùng chào đón một nền tảng cung cấp dữ liệu di động kiểu mới.

Skyroam tung ra một nền tảng cung cấp dữ liệu điện thoại di động mới cho phép bạn đi du lịch mà không sợ tốn phí dữ liệu khổng lồ ở nước ngoài, không cần mua và lắp đặt sim. Tất cả thu gọn lại bằng thiết bị phát wifi Skyroam KHÔNG CẦN DÙNG SIM 3G, cho phép bạn kết nối wifi ở bất cứ đâu, bất cứ nước nào trên thế giới.

Kết nối internet mọi lúc, mọi nơi, lướt Web, Facebook, kiểm tra Email, định vị GPS, Map hoặc giữ liên lạc với bạn bè, người thân bằng Zalo, Viber…

Mạng lưới cung cấp lên tới 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Giờ đây, bạn có thể mua trước gói dịch vụ trong vòng 24h. Nếu bạn đi du lịch tới một loạt các nước, đơn giản là hãy tận hưởng chuyến đi của bạn, vì bạn không cần phải mua một loạt các thẻ SIM riêng biệt cho mỗi quốc gia nữa. Chưa bao giờ việc kết nối wifi dễ dàng đến thế.

Bảng giá cho thuê thiết bị Wifi du lịch Skyroam - thiết bị phát wifi bỏ túi

3GMate Skyroam hoạt động với chuẩn 802.11b / g / n và hỗ trợ dữ liệu không giới hạn trên tối đa năm thiết bị kích hoạt WiFi. Hiện công nghệ hỗ trợ bao gồm:

  • HSPA / WCDMA: 850/900/1900/2100 MHz (3G)
  • EDGE / GPRS: 850/900/1800/1900 MHz (2G)

Các lý do khiến Skyroam là bạn đồng hành không thể thiếu cho chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn:

– Tiết kiệm chi phí tối đa, chỉ từ 120k/1 ngày cho 1 Skyroam (tùy khu vực), kết nối wifi cùng lúc tối đa 5 thiết bị trong bán kính 10m

– Không cần mua và lắp đặt sim khi du lịch qua các nước khác nhau

– Tiết kiệm pin điện thoại khi không phải bật 3G

– Tốc độ ổn định, thỏa sức lướt web, giữ kết nối với bạn bè, gia đình

– Thiết bị bỏ túi nhỏ gọn

– Dễ sử dụng và cài đặt

Các lưu ý cần biết:

– Gói dung lượng tính theo từng ngày (24 tiếng). Không giới hạn dung lượng, tốc độ sẽ giảm sau khi dùng hết 300MB trong vòng 24 tiếng, qua ngày mới sẽ tính gói mới.

– Ví dụ bạn chọn sử dụng thiết bị từ 20/01 đến 25/01, Skyroam sẽ được cài đặt để phát wifi từ 00:00 ngày 20/01 và hết khả dụng vào lúc 23:59 ngày 25/01.

– Càng nhiều thiết bị kết nối cùng lúc với 1 Skyroam càng tiêu tốn pin của Skyoram. Nên mang theo cục sạc dự phòng để sạc cho Skyroam khi ra ngoài cả ngày.

– Nếu kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, nên hạn chế upload hình ảnh, video clip trong thời gian sử dụng wifi từ Skyroam.

Liên hệ ngay số điện thoại 0906.82.65.82 ( từ 09.AM – 10:30PM ) để được tư vấn và đặt thuê thiết bị.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *