Thuê Thiết Bị Wifi Du Lịch Skyroam – Thiết Bị Wifi Bỏ Túi Tiện Ích Nhất

Chỉ từ 25.000VNĐ/người/ngày để giữ kết nối dù bạn du lịch ở bất cứ đâu.

Cuộc sống là những chuyến đi. Hãy quên vấn đề Roaming quốc tế cùng hóa đơn khủng và cùng chào đón một nền tảng cung cấp dữ liệu di động kiểu mới.

Skyroam tung ra một nền tảng cung cấp dữ liệu điện thoại di động mới cho phép bạn đi du lịch mà không sợ tốn phí dữ liệu khổng lồ ở nước ngoài, không cần mua và lắp đặt sim. Tất cả thu gọn lại bằng thiết bị phát wifi Skyroam KHÔNG CẦN DÙNG SIM 3G, cho phép bạn kết nối wifi ở bất cứ đâu, bất cứ nước nào trên thế giới.

Kết nối internet mọi lúc, mọi nơi, lướt Web, Facebook, kiểm tra Email, định vị GPS, Map hoặc giữ liên lạc với bạn bè, người thân bằng Zalo, Viber…

Mạng lưới cung cấp lên tới 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Giờ đây, bạn có thể mua trước gói dịch vụ trong vòng 24h. Nếu bạn đi du lịch tới một loạt các nước, đơn giản là hãy tận hưởng chuyến đi của bạn, vì bạn không cần phải mua một loạt các thẻ SIM riêng biệt cho mỗi quốc gia nữa. Chưa bao giờ việc kết nối wifi dễ dàng đến thế.

3GMate Skyroam hoạt động với chuẩn 802.11b / g / n và hỗ trợ dữ liệu không giới hạn trên tối đa năm thiết bị kích hoạt WiFi. Hiện công nghệ hỗ trợ bao gồm:

• HSPA / WCDMA: 850/900/1900/2100 MHz (3G)

• EDGE / GPRS: 850/900/1800/1900 MHz (2G)

Các lý do khiến Skyroam là bạn đồng hành không thể thiếu cho chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn:

– Tiết kiệm chi phí tối đa, chỉ từ 120k/1 ngày cho 1 Skyroam (tùy khu vực), kết nối wifi cùng lúc tối đa 5 thiết bị trong bán kính 10m

– Không cần mua và lắp đặt sim khi du lịch qua các nước khác nhau

– Tiết kiệm pin điện thoại khi không phải bật 3G

– Tốc độ ổn định, thỏa sức lướt web, giữ kết nối với bạn bè, gia đình

– Thiết bị bỏ túi nhỏ gọn

– Dễ sử dụng và cài đặt

Các lưu ý cần biết:

– Gói dung lượng tính theo từng ngày (24 tiếng). Không giới hạn dung lượng, tốc độ sẽ giảm sau khi dùng hết 300MB trong vòng 24 tiếng, qua ngày mới sẽ tính gói mới.

– Ví dụ bạn chọn sử dụng thiết bị từ 20/01 đến 25/01, Skyroam sẽ được cài đặt để phát wifi từ 00:00 ngày 20/01 và hết khả dụng vào lúc 23:59 ngày 25/01.

– Càng nhiều thiết bị kết nối cùng lúc với 1 Skyroam càng tiêu tốn pin của Skyoram. Nên mang theo cục sạc dự phòng để sạc cho Skyroam khi ra ngoài cả ngày.

– Nếu kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, nên hạn chế upload hình ảnh, video clip trong thời gian sử dụng wifi từ Skyroam.

Liên hệ ngay số điện thoại 0906.82.65.82 ( từ 09.AM – 10:30PM ) để được tư vấn và đặt thuê thiết bị Wifi.

Thuê Thiết Bị Wifi Du Lịch Skyroam - Thiết Bị Wifi Bỏ Túi Tiện Ích Nhất

Các Tiện Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Wifi Skyroam

Mỗi khi đi du lịch nước ngoài, nghĩ đến việc vất vả mua SIM điện thoại hoặc đến đâu cũng phải hỏi password wifi đến đó là mình…mệt. Do đó, trong hành lý của mình giờ lúc nào cũng có một cục phát wifi di động của Skyroam (của Nhật Bản), dễ dàng thuê ở Việt Nam.

1. INTERNET MỌI LÚC MỌI NƠI dù có lên rừng hay xuống biển. Chỉ cần bật cục phát wifi du lịch Skyroam lên là có internet ngay và luôn.

2. SÓNG ỔN ĐỊNH. Tốc độ download và upload khá tốt, xem video mượt mà. Một khi cục phát wifi Skyroam còn bật thì không phải lo “mất mạng.”

3. DUNG LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN: Sử dụng Wi-Ho! tại nhiều nước như Nhật, Úc, Hàn, Đài Loan, Singapore…với dung lượng không bị giới hạn mỗi ngày.

Các nước khác thì dung lượng là 500MB/ngày. Mình đã test và thấy, nếu bạn không có nhu cầu xa xỉ là xem video mà chỉ cần lên Facebook, chat, làm việc trên email thì bạn thậm chí không dùng hết phần dung lượng này.

4. SIÊU TIẾT KIỆM: Một thiết bị Wi-Ho! có thể được chia ra cho 10 người dùng tổng cộng cùng một lúc. 14K/người là tha hồ xài đã đời ở Singapore, tiết kiệm rất nhiều so với mua SIM điện thoại.

5. PIN SIÊU LÂU: Cục phát Skyroam có thể chạy liên tục trong vòng 9 tiếng, cả ngày đi chơi không phải lo hết pin, sạc pin mất khoảng 4 tiếng chỉ cần để qua đêm sáng dậy là có để xài.

6. SIÊU DỄ DÙNG: Bật nguồn là có wifi, không cần thiết lập gì thêm.

7. KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN: Thiết kế Skyroam nhỏ gọn cầm gọn trong tay hoặc nhét vừa trong túi quần jean, mang theo bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

8. MÀN HÌNH CẢM ỨNG: Skyroam có các nút bật tắt, reset bên hông, nhưng màn hình chính là cảm ứng, hiển thị ngay dung lượng bạn đã xài, hoặc muốn điều chỉnh gì cũng rất tiện.

9. ĐẶT ONLINE CỰC ĐƠN GIẢN: Chỉ cần vài bước đơn giản điền thông tin như chọn quốc gia, ngày đi ngày về, thông tin cá nhân… là cục phát Skyroam sẽ được giao tận nhà của bạn, và nhân viên Skyroam cũng sẽ tới nơi nhận lại sau khi bạn hoàn thành chuyến đi trở về.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *