Vé cáp treo Fansipan Sapa – Giá vé cáp treo Fansipan Sapa

Cáp treo Fansipan Sapa là phương tiện di chuyển chân không với độ cao lý tưởng, đây là cách giúp bạn lên đến nốc nhà Đông Dương nhanh và ngắm cảnh rõ nhất. Đây là ngọn núi cao nhất Việt Nam cũng như 3 nước Đông Dương, là nơi tuyệt vời dành cho du khách khám phá, ngắm cảnh chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên núi rừng và tận hưởng cảm giác từ độ cao khi di chuyển bằng cáp treo Fansipan Sapa.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Fansipan Sapa, với độ cao 1,431m, nằm trong dãy núi Hoàng Liên Sơn, thuộc địa phận Sapa của tỉnh Lào Cai và Lai Châu của vùng Tây Bắc Việt Nam. Là địa điểm du lịch khám phá vô cùng thú vị, dù là mùa hè hay mùa đông du khách luôn được thưởng thức không khí lạnh và trong lành tại đây.

Vé cáp treo Fansipan Sapa - Giá vé cáp treo Fansipan Sapa

Điểm nổi bật cáp treo Fansipan Sapa

– Giúp những du khách trinh phục nốc nhà đông dương đỉnh Fansipan Sapa một cách dễ dàng.

– Là hệ thống cáp treo an toàn nhất của thế giới, cáp treo có thể tự động đưa bạn về nơi an toàn khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

– Cáp treo Fansipan Sapa đạt 2 kỷ lục Guinnes: Cáp treo có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.410 mét) và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới (hơn 6.292 mét).

– Mua được giá vé trực tuyến giá rẻ và không lo hết vé.

– Trải nghiệm khung cảnh núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, không gian thoáng đãng trong lành và bầu không khí mát mẻ.

Vé cáp treo Fansipan Sapa - Giá vé cáp treo Fansipan Sapa

Thông tin vé

  • Giá vé: 400.000Đ
  • Địa điểm sử dụng: Khu du lịch Fansipan Legend, Sapa
  • Thời gian hoạt động: Hàng ngàyĐặt vé nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi
  • Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m.
  • Vé đã mua không được hoàn trả

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

  • Vé cáp treo Fansipan Sapa (2 lượt đi và về)

Không bao gồm

  • Xe đưa đón.
  • Các chi phí cá nhân phát sinh.

Thời gian hoạt động:

Thời gian chạy cáp áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

+ Buổi Sáng
• 07g00 – 08g30
• 09g30 – 11g30

+ Buổi trưa:
• 12g30 – 13g30

+ Buổi Chiều:
• 14g00 – 18g00

Thời gian chạy cáp từ thứ 7 đến chủ nhật hàng tuần, các ngày lễ:
• 07g00 – 19g00

Vé cáp treo Fansipan Sapa - Giá vé cáp treo Fansipan Sapa

Thông tin về cáp treo Fansipan Sapa

– Với tấm vé cáp treo Fansipan Sapa đã hiện thực hóa ước mơ chinh phục nóc nhà Đông Dương của rất nhiều du khách. Hành trình lên đỉnh Fansipan Sapa chỉ mất 15-20 thay vì từ 2-4 ngày như trước đây.

– Với những ai đang có ước mộng chinh phục nóc nhà Đông Dương như vì không có thời gian hay sức khỏe thì đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để thực hiện ước mơ này.

– Cáp treo tại Fansipan Sapa là hệ thống cáp treo ba dây hiện đại nhất thế giới, hiện lập hai kỷ lục Guinness: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.410 mét) và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới (hơn 6.292 mét).

– Đây là cáp treo có hệ thống cứu hộ hoàn thiện nhất, không cần sử dụng đến hệ thống cứu hộ thông thường, trong bất kỳ hoàn cảnh xảy ra nào đi nữa thì hệ thống cáp treo cũng tự đưa khách về điểm an toàn.

– Càng lên cao thì mây sẽ càng nhiều và nhiệt độ cũng giảm xuống, du khách sẽ như lạc vào biển mây trắng xóa, nếu có gió thổi mạnh thì cáp treo sẽ đung đưa như một phần thử thách lòng can đảm của du khách.

Nếu có dịp đến với Sapa thì du khách hãy thử một lần dùng cáp treo để trải nghiệm hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương. Tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên mây đại ngàn, thênh thang trên thung lũng Mường Hoa với những thửa ruộng bậc thang đẹp như mơ này.

Xem thêm: 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *