Vé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc, giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên duy nhất Việt Nam hiện nay bảo tồn các động vật quý hiếm ở môi trường hoàn toàn tự nhiên theo mô hình “Safari”. Công viên thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan bởi nét hoang dã với 660 cá thể của 45 loài động vật. Khám phá khu vườn thú mới với 1.500 cá thể của 100 loài động vật và nhiều trải nghiệm thú vị khác khi đến với công viên Vinpearl Safari Phú Quốc.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Khi đến với công viên Vinpearl Safari Phú Quốc, du khách như đang được trải nghiệm qua các khu bảo tồn Ấn Độ, Bảo tồn tê giác Châu Phi, Bảo tồn hươu cao cổ Kenya, Lưu vực sông Congo…công viên sử dụng xe bus chuyên dụng mang đến cho du khách những trải nghiệm chân thật nhất về đời sống tự nhiên của muôn loài.

Vé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc, giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Giá Vé Tham Quan Vinpearl Safari Phú Quốc

– Giá vé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc: 500.000Đ

Bao Gồm/Không Bao Gồm

Bao gồm

  • Vé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc.
  • Xe bus chở khách tham quan Vinpearl Safari.

Không bao gồm

  • Xe đưa đón.
  • Các chi phí cá nhân phát sinh.

Hướng Dẫn Phương Tiện Đi Đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Xe bus Vinpearl Land/ Vinpearl Safari (miễn phí):

  • Bạn có thể bắt xe tại nhiều vị trí khác nhau ở thị trấn Dương Đông. Để biết cụ thể thời gian và điểm đón, vui lòng tham khảo trước lịch trình xe bus đưa đón Vinpearl Safari và Vinpearl Land Phú Quốc.

Taxi:

  • Nếu đi nhóm đông hoặc muốn chủ động thời gian, bạn có thể thuê 1 chuyến taxi, chi phí khoảng 250-300.000đ/chuyến.

Vé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc, giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Chi Tiết Vé Tham Quan Vinpearl Safari Phú Quốc

– Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc được hoạt động vào cuối năm 2015, đây là công viên được chăm sóc và baỏ tồn động vật lớn nhất Việt Nam tổng diện tích 380ha. Đây là một trong những điểm tham quan mới mẻ dành cho khách du lịch khi đến tham quan tại Phú Quốc. Vinpearl Safari Phú Quốc hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị tại vùng đất xinh đẹp này.

– Vinpearl Safari Phú Quốc được tọa lạc tại khu vực bãi Dài, phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc và được chia thành 2 khu vực khác nhau là công viên động vật hoang dã và khu vườn thú mở với hơn 2.000 cá thể của 140 loài động vật quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng tham quan hai khu với chủ đề chính là Châu Phi hoang dã tái hiện hình ảnh những cánh đồng cỏ xanh xavan, thảo nguyên, những vùng đất ngập nước đại diện đặc trưng của lục địa…

– Khách tham quan sẽ được di chuyển trên những chiếc xe bus đặc chủng của vườn thú và đi sâu vào những địa điểm sinh hoạt của các loài thú. Trên xe có hướng dẫn viên kinh nghiệm và chuyên sâu về các loài động vật hoang dã, sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của du khách về động vật hoang dã.

Thông tin hữu ích

– Quý khách vui lòng tuân thủ quy định an toàn khi tham gia vườn thú.

– Trẻ em dưới 10 tuổi nên có sự giám sát của người lớn để đảm bảo an toàn.

– Qúy khách không được phép mang đồ ăn, nước uống bên ngoài vào khu công viên.

– Bạn có thể chọn Vé Vinpearl Land Và Vinpearl Safari để đi cả hai khu công viên.

Xem thêm:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *