Vé xem múa rối nước tại nhà hát Rồng Vàng, TP.Hồ Chí Minh

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và tuyệt vời, cùng với đó là những truyền thống nông nghiệp lâu đời, bởi vì điều này mà đã sinh ra nhiều nét văn hoa độc đáp. những phong tục tập quán cũng như các loại hình nghệ thuật đặc sắc liên quan đến nghề nông. Trong đó múa rối nước có thể xem là loại hình nghệ thuật độc nhất vô nhị và đang được phát triển mạnh mẽ, bền vững qua từng ngày.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Múa rối nước hiện nay là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo thu hút không chỉ khách du lịch trong nước mà còn khách quốc tế. Tâm điểm của múa rối nước là chú Tiễu, bên cạnh đó là trẻ em mục đồng, tiên nữ, đồng quê, con trâu được tái hiện lại rất sinh động và vô cùng đặc sắc.

Hiện tại TP. Hồ Chí Minh là địa điểm xem múa rối nước nổi tiếng nhất và nhà hát lớn nhất hiện nay là nhà múa rối nước Rồng Vàng. Bên trong nhà hát được trang bị các dụng cụ sân khấu hiện đại cùng với độ ngũ nghệ nhân tâm huyết hết mình vì nghệ thuật, giỏi về nghề cho nên khi diễn suất đều rất thu hút được khách.

Vé xem múa rối nước tại nhà hát Rồng Vàng, TP.Hồ Chí Minh

Giá vé công bố: 200.000đ/khách

  • Sử dụng: 1 vé/1 khách/1 suất (Du khách Việt Nam và khách nước ngoài đồng giá)
  • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên tính giá như người lớn.
  • Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí nhưng ngồi chung với bố mẹ.
  • Giá này không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

Lịch diễn (suất diễn) múa rối nước Rồng Vàng

– Mỗi ngày có 2 suất chiếu, suất chiếu đầu tiên là lúc 17h và suất thứ hai vào lúc 18h30. Mỗi suất diễn kéo dài khoang 50 phút.

Chi tiết múa rối nước tại nhà hát Rồng Vàng

Có thể nói múa rối nước hiện đang là loại hình nghệ thuật hoạt động đang thu hút nhiều khách du lịch yêu thích ghé thăm TP. Hồ Chí Minh. Đây là loại hình nghệ thuật, nét văn hóa phi vật thể của dân tộc Việt Nam. Vì thế, không chỉ có khách du lịch nước ngoài mà du khách Việt Nam khi đến với TP. Hồ Chí Minh cũng vô cùng thích thú mua vé xem múa rối nước tại nhà hát Rồng Vàng.

Vé xem múa rối nước tại nhà hát Rồng Vàng, TP.Hồ Chí Minh

Múa rối nước là một trong những loại hình nghệ thuật sân khấu của nền văn hóa nước ta, thể hiện sự thông minh cũng như sức sáng tạo của người Việt. Và trong xã hội ngày nay thì múa rối nước đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Nhiều người đến với TP. Hồ Chí Minh chỉ để xem chương trình múa rối nước đặc sắc này, và nhà hát Rồng Vàng cũng là nơi chính thường xuyên biểu diễn múa rối nước.

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

• Vé xem múa rối nước tại nhà hát Rồng Vàng, TP.Hồ Chí Minh

Không bao gồm

• Chi phí cá nhân phát sinh.

• Chi phí đi lại

Địa điểm xem múa rối nước ở TP.HCM

– Tại nhà hát múa rối nước Rồng Vàng, bên trong khuôn viên Cung văn hóa lao động TP.HCM, địa chỉ: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Xem thêm:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *