Vé xem À Ố Show – kịch xiếc mới nhất hiện nay

Việt Nam mỗi năm thu hút gần 7 triệu lượt khách du lịch quốc tế, trong đó Tp.HCM là tâm điểm vui chơi đang được du khách ghé thăm nhiều nhất, chính vì sức hút này mà TP.HCM đã cho ra đời nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn và độc đáo để chào đón du khách. Trong đó có một loại hình nghệ thuật mới và khá hấp dẫn chính là xem À Ố Show, mới nhưng đây là loại hình nghệ thuật số 1 hiện nay.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

À Ố Show Là Gì?

À Ố Show được ra mắt công chúng vào năm 2012 sau một thời gian ấp ảu và chuẩn bị hết sức công phu. Nhiệm vụ của show À Ố Show chính là truyền tải những giá trị văn hoá của nhân loại đến với mỗi cá nhân trên cơ sở trân trọng và sự kết nói đa chiều giữa Việt Nam và Thế Giới.

Vé xem À Ố Show - kịch xiếc mới nhất hiện nay

À Ố Show ra đời như như là một đứa con nghệ thuật phá vỡ hết tất cả các rào cản cũng như giới hạn về nghệ thuật mà những chương trình trước đây ở Việt Nam từng vướn phải. Với màn kịch xiếc tre này nó như một bản hòa âm điền dã về đồng quê Việt Nam với sự kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như xiếc tre, nhào lộn, múa đương đại, nét đẹp hình thể tái hiện lại cuộc sống con người thường nhật ở thành thị cũng như thôn quê.

Để tạo được nét riêng của À Ố Show thì các đạo cụ trong chương trình biểu diễn hầu hết được làm từ tre, nứa. Đây là loại cây hết sức quen thuộc với con người Việt Nam, các đạo cụ như thúng, mủng, rổ rá đơn sơ mang đến cho người xem cảm giác rất bình yên và thân thuộc. Bên cạnh đó còn là sự kết hợp của nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: sáo tre, kèn sona, đàn goong, đàn nguyệt, đàn tranh, song loan, mõ tre…kết hợp tạo nên một bản hòa âm phối khí thật tuyệt vời. Không chỉ nằm ở đạo cụ hay nội dung hay truyền cảm mà còn một phần nằm ở ánh sáng nghệ thuật trong buổi biểu diễn tạo nên sự đặc sắc và điểm nhấn cho vở diễn.

Với những ai đã từng sinh ra và lớn lên tại đồng quê thì À Ố Show chính là tiếc mục hay giúp họ gợi nhớ lại với những ký ức tuyệt đẹp của thời thơ ấu, về lại vớ những khoảng trời may thật đẹp được cùng cha mẹ ra đồng, về niềm vui be bé mỗi ngày, còn với du khách quốc tế họ sẽ được trải nghiệm thực tế hơn và hiểu biết nhiều hơn về con người quê hương đất nước Việt Nam qua À Ố Show.

Vé xem À Ố Show - kịch xiếc mới nhất hiện nay

Giá Vé À Ố Show

  • Hiện nay vở diễn À Ố Show đang có 3 mức giá tùy theo vị trí chỗ ngồi mà du khách lựa chọn: 630.000đ, 1.050.000đ, 1.470.000đ.
  • Suất chiếu: 18h – 20h

Địa Điểm Xem Show

  • Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 7 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

– Tọa lạc ngay tại trung tâm đô thị sầm uất nhất là Nhà Hát Thành Phố. Ai từng đến đây thì không khỏi bất ngờ và choàng ngợp bởi lối kiến trúc Tây Âu duyên dáng của thành phố Viễn Đông xinh đẹp. Được xây dựng vào năm 1898 bở kiến trúc sư người Pháp Eugene Ferret theo phong cách Gothique. Hệ thống nhà hát cao hơn mặt đường 2 mét, và được lắp 2 lớp cửa cách âm.

– Thiết kế theo lối kiến trúc đối xứng, nhà hát nằm ngay trên trục trung tâm thành phố nhìn thẳng ra chợ Bến Thành. Đặc biệt, với kiến trúc nhà cao cửa rộng khiến cho nhà Hát trong như cảnh cửa vào một thế giới khác khổng lồ khi nhìn từ xa với những bức tượng chạm trổ tinh tế Khán phòng hình ô voan ngăn tiếng vang, có sức chứa 468 khách, đảm bảo âm thanh chất lượng và tầm nhìn tốt từ mọi ghế về sân khấu.

– Nhà hát thành phố hiện nay là địa điểm tổ chức sang trọng và lớn nhất dành cho các sự kiện mang tính nghệ thuật cao. Nơi đây không chỉ là nơi tự hào của thành phố mà còn đáp ứng đời sống nghệ thuật cuả người dân, hơn thế nữa còn phục vụ cho ngành du lịch cả nước.

Xem thêm:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *