Vé xem show huyền thoại làng chài Phan Thiết – Fishermen show

Giờ đây các bạn không cần phải sang tận Singapore để xem những show biểu diển sân khấu trên nước, mà ngay tại Mũi Né, Phan Thiết hiện nay đã có show giải trí đặc sắc về Làng Chài trên nền sân khấu nước hoành tráng, Fishermen Show.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Đây là show diển độc nhất tại Việt Nam mang đậm nét văn hóa Làng Chài, chương trình kết hợp nghệ thuật vũ kịch đương đại và đặc biệt hơn với hệ thống ánh sáng và nhạc nước công nghệ cao.

Điểm nổi bật show huyền thoại làng chài Phan Thiết

– Tận mắt xem được chương trình nghệ thuật được đầu tư rất công phu, hiện đại với sự góp mặt của gần 30 diễn viên múa nhạc nước.

– Theo dõi các câu chuyện hấp dẫn trong từng tình tiết được các diễn viên diễn giải theo các truyền thuyết, huyền thoại dân gian về làng chài.

– Mãn nhãn với màn biểu diễn hiệu ứng đặc biệt từ sân khấu nhạc nước với các màn nước khổng lồ, các cột sóng biển dâng cao, đuổi theo nhau cùng với sương, khói, lửa, gió.

– Hiểu hơn rõ hơn về văn hóa, phong tục, cũng như cuộc sống của dân tộc Kinh và Chăm trong từng tiết mục biểu diễn.

– Tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống làng chài trải qua ngìn năm lịch sử.

– Chụp ảnh 3D nghệ thuật đường phố với hệ thống đèn led sinh động.

Vé xem show huyền thoại làng chài Phan Thiết - Fishermen show

Thông tin vé

 • Địa điểm sử dụng: Vòng xoay Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
 • Thời gian hoạt động: Từ 20h00 – 22h00 (từ thứ 4 đến chủ nhật).
 • Đặt vé nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

Các chương biểu diễn trong Show:

 • Chapter 1: God of Whale praying & the fishermen’s sailing dance
 • Chapter 2: Mysterious sea world
 • Chapter 3: Fisherman and the Princess of the sea
 • Chapter 4: Dark force of the deep sea
 • Chapter 5: Protection from Gods of the sea
 • Chapter 6: Glory of the Fishermen

Vé xem show huyền thoại làng chài Phan Thiết - Fishermen show

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Đã bao gồm:

 • Vé vào cổng xem show diễn huyền thoại làng chài.

Chưa bao gồm:

 • Vận chuyển, đi lại.
 • Chi phí cá nhân phát sinh (ăn uống khi xem show…).
 • Các chi phí khác không được ghi trong chương trình.

Chi tiết vé show huyền thoại làng chài Phan Thiết

– Một chương trình biểu diễn sân khấu nước lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với sân khấu nghệ thuật được đầu tư công phu và hiện đại, show diển nghệ thuật làng chài tại Phan Thiết được đánh giá cao và sánh ngang bằng với các show tại các nước như: Mỹ, Sigapore, Anh, Thái Lan, Campuchia… Show diễn là một chương trình nghệ thuật sôi động với những tình tiết gây cấn trong các câu chuyện kể thần thoại, giả tưởng.

– Với không gian hơn 1500 chỗ ngồi với một sân khấu được dàn dựng kỳ công, hiện đại, Show diễn sẽ mang bạn đến với một không gian huyền thoại với những tình tiết biểu diễn chia thành 6 chương. Từng chương biểu diễn sẽ gợi lại những câu chuyện dân gian, huyền thoại và truyền thuyết cuốn hút từ thuở khai sơn lập địa. Chương trình sẽ bắt đầu từ chương I God of Whale praying & the fishermen’s sailing dance (Lễ cầu cá ông Thần Nam Hải và hò ra khơi) cho đến chương VI Glory of the Fishermen (khúc khải hoàn của người dân làng chài). Tất cả sẽ mang bạn đến một thế giới thực tế đất trời và biển cả đầy sống động.

Vé xem show huyền thoại làng chài Phan Thiết - Fishermen show

– Theo dõi suốt show biểu diễn, bạn sẽ cảm nhận được ước mơ và suy tưởng của người dân làng chài. Đặc biệt là nét đặc trưng trong văn hóa phong tục được thể hiện trong từng nội dung. Mỗi tình tiết được đề cao và nói lên sự cần cù hăng say lao động và ước mơ chinh phục biển của họ. Dẫu có gian nan nhưng với tình yêu và sức sống mãnh liệt, những người dân chài đã lay động tình yêu của cô công chúa biển xinh đẹp và có được sự trợ giúp của các vị thần biển.

– Với sự dàn dựng sân khấu kỹ thuật hiện đại, đặc biệt là hệ thống đèn LED sinh động và hàng trăm ống phun nước trang bị kỹ thuật 2D và 3D hiện đại và ấn tượng. Kết thúc show diễn, quý khách haỹ nhanh chóng lưu giữ những bức ảnh đầy nghệ thuật để làm kỷ niệm tuyệt vời khi điến và đi du lịch tại Mũi Né, Phan Thiết nhé.

Xem thêm:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *