Vé xem show trình diễn áo dài Huế – Áo Dài Show

Vé xem show trình diễn áo dài Huế – Cơ hội được thưởng thức vẻ đẹp áo dài truyền thống Việt Nam, tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển aó dài Việt Nam, chiêm ngưỡng những chiếc áo dài truyền thống và hiện đại và hơn thế nữa là tìm hiểu nét đẹp tinh túy trong văn hóa trang phục của xứ Huế thanh lịch.

Ghi Chú: Hiện vethamquan.vn chưa cung cấp vé tham quan trong nước.

Điểm Nổi Bật của Show Trình Diễn Áo Dài Huế

– Cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, với những đường nét duyên dáng và dịu dàng của người phụ nữ Việt.

– Cơ hội tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của chiếc áo dài – quốc hồn của dân tộc Việt Nam

– Chiêm ngưỡng những bộ sưu tập áo dài truyền thống và hiện đại cùng nét sáng tạo đọc đáo trong từng khâu thiết kế.

– Tìm hiểu nét đẹp tinh túy trong văn hóa trang phục của xứ Huế thanh lịch.

– Tận mắt xem các hoạt cảnh giàu giá trị xung quanh các loại hình nghệ thuật về cung đình, các điệu múa dân gian đương đại, các tiết mục võ thuật cổ truyền, hoạt cảnh chợ xưa, nghi lễ cưới xin truyền thống… của người Việt.

– Có cơ hội để được giao lưu với các nghệ sĩ biểu diễn.

– Sẽ là một buổi tối được chìm đắm vàm thế giới của nghệ thuật và cái đẹp.

Vé xem show trình diễn áo dài Huế - Áo Dài Show

Thông tin Thêm Áo Dài Việt Nam

Áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống, cả nam và nữ đều mặc được, chiếc aó dài có thể kết hợp rất đa dạng, mặc với quần dài hay che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối. Áo dài truyền thống thường mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn, hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự.

Vé xem show trình diễn áo dài Huế - Áo Dài Show

Không hòa lẫn hay trùng lập với bất kỳ trang phục nào khác của bất cứ quốc gia nào trên thế giới, chiếc áo dài của người phụ nữ Việt từ lâu đã luôn tỏa sáng và đại diện cho văn hóa của cả dân tộc. Tuy đất nước trải qua nhiều binh biến của lịch sử, và chịu sự sâm nhập từ các quốc gia và nên văn hóa khác như chiếc áo dài Việt Nam, đặc biệt là tà áo dài Huế luôn dịu dàng, duyên dáng hòa quyện với khung cảnh mây trời, sông nước.

Vé xem show trình diễn áo dài Huế - Áo Dài Show

Hiện nay, đã có nhiều chương trình nghệ thuật trong và ngoài nước phát sóng nhầm tôn vinh chiếc áo dài và nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. tuy nhiên, để đưa hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam giới thiệu đến du khách nước ngoài vẻ đẹp duyên dáng của chiếc áo dài mang âm hưởng truyền thống như chính tà áo Huế thì vẫn còn rất ít. Chính vì vậy, show diễn “Huế Âm Sắc Hoàng Cung, Áo Dài Show” để tôn vinh nét đẹp ấy đã được ra đời.

Thưởng thức show trình diễn áo dài Huế tại trung tâm văn hóa Phương Nam, tại đây du khách sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật độc đáo sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Nội dung xuyên cuốt chương trình là các loại hình nghệ thuật về cung đình, các điệu múa dân gian đương đại, các tiết mục võ thuật cổ truyền, hoạt cảnh chợ xưa, nghi lễ cưới xin truyền thống và đan xen là các màn trình diễn các tà áo dài thướt tha.

Vé xem show trình diễn áo dài Huế - Áo Dài Show

Chương trình nghệ thuật biểu diển còn đưa đến cho người xem một quá trình tiếp biến văn hoa lịch sử hiện đại bằng phương thức thể hiện được sân khấu hóa một cách hài hòa nhất. Đặc biệt, chương trình còn là giao lưu và trao đổi văn hóa thân mật giữa các khán giả yêu mến nghệ thuật và văn hóa truyền thống với các nghệ sĩ biểu diễn.

Tham khảo thêm:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *